Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Thông tin Công ty

Tên công tyCông ty TNHH Tư vấn E&H
Người đại diệnNGUYỄN VĂN NAM
Thành lập2019
Lĩnh vực kinh doanh

・Tư vấn cơ bản giúp khách hàng tuân thủ các quy định về môi trường
・Cập nhật các quy định, chính sách về môi trường và các lĩnh vực liên quan
・Điều tra và khảo sát thị trường các lĩnh vực môi trường, hóa chất, năng lượng
・Kiểm toán môi trường tại các doanh nghiệp sản xuất
・Hỗ trợ nhà đầu tư mới vào Việt Nam
・Thu hồi và xử lý sản phẩm thiết bị điện tử thải bỏ (WEEE)

Địa chỉTầng 11, tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam 
Điện thoại024 85858833
Emaileh@ehc.com.vn

 

 


Lịch sử hình thành

 

Trong hơn một thập kỷ qua, nền kinh tế Việt Nam luôn đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ và đang trở thành một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích mang lại, phát triển kinh tế cũng đang gây ra sức ép rất lớn lên chất lượng môi trường cũng như nguồn tài nguyên, năng lượng của đất nước. Các vấn đề ô nhiễm môi trường không khí, nguồn nước, chất thải đang ngày càng trở thành vấn đề bức xúc của toàn xã hội.

 

Việt Nam hiện đang trở thành một công xưởng lớn của thế giới và là một điểm tựa cho nhiều tập đoàn lớn xuyên quốc gia xây dựng cơ sở sản xuất, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh của khu vực và trên toàn cầu. Điều này cũng đòi hỏi việc chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng bảo đảm sự hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường, kiên quyết không đánh đổi môi trường lấy lợi ích kinh tế trước mắt, và lấy sự bền vững lâu dài là mục tiêu quan trọng.

 

Trước tình hình đó, Việt Nam tập trung vào sửa đổi, bổ sung hệ thống pháp luật, các quy chuẩn kỹ thuật môi trường theo hướng gắn quy chuẩn kỹ thuật của các nguồn thải trong lĩnh vực sản xuất với quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng môi trường xung quanh, có tính tới yếu tố môi trường nền đối tượng bị tác động, và mức độ nhạy cảm của môi trường nơi thực hiện các dự án. Ngoài ra, việc ứng dụng kỹ thuật tốt nhất hiện có để kiểm soát và ngăn ngừa ô nhiễm, định hướng cho doanh nghiệp áp dụng vào thực tế phù hợp với điều kiện Việt Nam cũng rất quan trọng, nhằm đạt được hiệu quả môi trường cao nhất mà trước mắt là đáp ứng được yêu cầu về pháp luật bảo vệ môi trường với chi phí hợp lý.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, Công ty TNHH Tư vấn E&H (E&H Group) ra đời, được hình thành bởi Công ty EnviX Nhật Bản - đơn vị tư vấn toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực môi trường, hóa chất và năng lượng có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản với 25 năm kinh nghiệm tư vấn cho các tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới và các đối tác khác tại Việt Nam và các nước châu Á. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp tuân thủ các quy định  trong các lĩnh vực về quản lý môi trường, hoá chất, năng lượng, tài nguyên nước, an toàn vệ sinh lao động và các lĩnh vực khác trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

 


 Mạng lưới toàn cầu

 

 

EnviX Ltd (Nhật Bản): www.envix.co.jp

Green and Blue Planet Solutions (Thái Lan): www.gb-planet.com

Trung tâm nghiên cứu môi trường và phát triển cộng đồng (Việt Nam): www.moitruongvacongdong.com

 


 Đặc điểm kinh doanh của E&H

 

  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

E&H có một đội ngũ tư vấn hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam có chuyên môn về quy định, chính sách và kỹ thuật trong các lĩnh vực môi trường, hóa chất, nguồn nước, năng lượng, an toàn vệ sinh lao động.

⇒ Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng dựa trên bề dày kinh nghiệm của công ty EnviX Ltd. và các dự án đã và đang được thực hiện tại Việt Nam.

 

 
   
  • Mạng lưới đối tác toàn cầu

E&H có mạng lưới đối tác rộng khắp, bao gồm các đối tác tại Việt Nam, các công ty con của EnviX Ltd. tại Thái Lan và một số nước khác trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Philipines, Indonesia, ...

⇒ Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp dựa trên kinh nghiệm từ nhiều dự án thực tế tại Việt Nam và các quốc gia khác.

                     
   
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

E&H có một đội ngũ nhân viên tư vấn có thể giao tiếp bằng ba ngôn ngữ, tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Việt.

⇒ Chúng tôi có thể cung cấp tư vấn và báo cáo bằng nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật, có thể giúp khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản dễ dàng tiếp cận các quy định và chính sách của Việt Nam.

  
   
  • Giải pháp tư vấn tổng thể

Bên cạnh tư vấn cơ bản về các quy định môi trường, E&H đang xây dựng các dịch vụ mới, như dịch vụ kiểm toán môi trường, dịch vụ tư vấn WEEE, dịch vụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư mới.

⇒ Chúng tôi có thể đối ứng với những vấn đề mới nhất trong lĩnh vực sản xuất, không chỉ về tuân thủ các quy định và chính sách, mà bao gồm cả các giải pháp về tài chính và kỹ thuật, từ đó chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước đang hoạt động hoặc đầu tư vào Việt Nam.

 

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký Hội viên miễn phí